Thay đổi tên sản phẩm Đông trùng hạ thảo andifrance

Thứ hai - 23/08/2021 23:41
Đông trùng hạ thảo andifrance được thay tên mới là: Viên Đông trùng hạ thảo andifrance.
z2706305345045 0b406707734667e13546afb42f7acd16 (1)
z2706305345045 0b406707734667e13546afb42f7acd16 (1)

THÔNG BÁO
(V/v thay đổi tên sản phẩm)

                                                  
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐẠI LÝ và ĐỐI TÁC
Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Andi Pháp xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, đại lý và đối tác đã luôn tin tưởng sản phẩm của chúng tôi.
Để đảm bảo tính chính xác và sự tin tưởng đối với các sản phẩm của công ty nói chung và sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo andifrance nói riêng Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Andi Pháp xin được thông báo đến toàn thể Quý khách hàng, đại lý và đối tác về việc thay đổi tên sản phẩm nội dung như sau:
Tên cũ:        Đông Trùng Hạ Thảo andifrance
Tên mới:      Viên Đông Trùng Hạ Thảo andifrance
Thời gian thay đổi: Bắt đầu từ lô sản xuất tháng 8 năm 2021.
Vậy, bằng thông báo này chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng, đại lý, đối tác được biết và mong muốn quý khách luôn đồng hành, tin tưởng vào các sản phẩm mang thương hiệu của ANDIFRANCE.
Chúng tôi cam kết luôn không ngừng cải thiện mẫu mã, chất lượng và sự phục vụ tốt nhất để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Các phòng ban, bộ phận cũng như cá nhân trong hệ thống công ty thông báo đến khách hàng, đại lý và đối tác nhằm đảm bảo mọi quyền lợi, chính sách bán hàng là không thay đổi đối với trước đây.
Phòng ban, bộ phận hoặc các cá nhân nào để xẩy ra tình trạng ảnh hưởng đến uy tín công ty và sự không hài lòng của quý khách hàng sẽ chịu kỷ luật theo pháp quy công ty.
Một lần nữa thay mặt công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng, đại lý và đối tác lời tri ân sâu sắc nhất, chúc cho sự hợp tác giữa hai bên càng ngày càng thắm thiết và bền chặt hơn.

Trân trọng thông báo!

   Hà Nội, ngày 20 tháng 08 năm 2021

Tác giả bài viết: Andi Pháp

Nguồn tin: Andi Pháp:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://andiphap.com.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về ANDI PHÁP

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ ANDI PHÁP Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Andi Pháp tên viết tắt ANDIFRANCE PHARMA.,JSC được thành lập tại Việt Nam với chức năng, nhiệm vụ vì sức khoẻ của mọi người, ANDIFRANCE PHARMA.,JSC kết hợp với những đối tác chiến lược tại Việt...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến ANDI PHÁP qua nguồn nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây