LADYCLEAN Green tea LADYCLEAN Green tea Góp phần ngăn ngừa Viêm Nhiễm, Nấm Ngứa
Chứa thành phần Lô Hội giúp giữ ẩm và mát da cho vùng kín mang lại cảm giác tự tin, thoải mái.
Công dụng:
Làm sạch, khử mùi hôi, tốt cho sử dụng hàng ngày và duy trì vệ sinh bên ngoài âm đạo.
Thích hợp với phụ nữ mang thai, sau khi sinh con, trong thời gian kinh nguyệt, sau khi bơi và hoạt động thể thao.
Giúp duy trì pH tự nhiên.
 
008 Mỹ phẩm và Y tế Số lượng: 1 Hộp


 • LADYCLEAN Green tea

 • Đăng ngày 26-12-2017 10:43:26 PM - 1121 Lượt xem
 • Góp phần ngăn ngừa Viêm Nhiễm, Nấm Ngứa
  Chứa thành phần Lô Hội giúp giữ ẩm và mát da cho vùng kín mang lại cảm giác tự tin, thoải mái.
  Công dụng:
  Làm sạch, khử mùi hôi, tốt cho sử dụng hàng ngày và duy trì vệ sinh bên ngoài âm đạo.
  Thích hợp với phụ nữ mang thai, sau khi sinh con, trong thời gian kinh nguyệt, sau khi bơi và hoạt động thể thao.
  Giúp duy trì pH tự nhiên.
   


I/. Giới thiệu về Gel vệ sinh phụ nữ LadyClean LadyClean - Giải pháp hoàn hảo để vệ sinh vùng kín của bạn
Bạn sẽ cảm thấy sảng khoái cả ngày với các sản phẩm vệ sinh vùng kín LadyClean
Các sản phẩm vệ sinh phụ nữ vùng kín LadyClean rất phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày, trong và sau khi có thai, khô rát vùng kín hoặc các vấn đề của riêng bạn
Thuận tiện để trong túi xách ở nơi làm việc, hoặc trong các chuyến đi dã ngoại với gia đình, do đó mọi phụ nữ cảm thấy sạch sẽ, thoải mái dễ chịu cả ngày.
Tăng cường bảo vệ vùng kín tự nhiên, giúp bạn cảm thấy sạch sẽ thoải mái và dễ chịu suốt ngày.

Tại sao phụ nữ quan tâm tới sản phẩm LadyClean?
Các sản phẩm của LadyClean sử dụng các thành phần chuyên biệt làm cho chúng khác với các sản phẩm vệ sinh phụ nữ khác. Do sự đa dạng của các sản phẩm LadyClean, mọi phụ nữ có thể chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân. Sử dụng hàng ngày với LadyClean Orange flavor, hay trong thời điểm nhạy cảm như thời kỳ kinh nguyệt, có thai, trong khi bơi lội với LadyClean Green tea hoặc khuyên dùng LadyClean Cherry cho độ tuổi tiền mãn kinh, có thể giúp bạn phòng tránh được những thay đổi về sự mất cân bằng các vi sinh vật trong âm đạo.
 
Tại sao chọn dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ LadyClean?
Sự đa dạng
 • Mỗi sản phẩm LadyClean có công thức và phục vụ chuyên biệt cho các nhu cầu vệ sinh hàng ngày cho mọi đối tượng nữ giới trong suốt cuộc đời
 • Với dòng sản phẩm từ LadyClean Orange flavor có chứa tinh chất cây lô hội, cho tới LadyClean Green tea có thành phần tinh chất của cây trà xanh cho phụ nữ ở những thời điểm nhạy cảm, và dòng sản phẩm LadyClean Enchanteur rất phù hợp cho thanh thiếu niên nhờ thành phần Vitamin E, C chống oxy hóa cao, luôn đáp ứng tất cả nhu cầu vệ sinh của nữ giới.
Thành phần
 • Được bào chế dưới dạng công thức theo nhu cầu nữ giới, các sản phẩm LadyClean sử dụng các thành phần đặc biệt bao gồm như: Hệ sát khuẩn y tế Benzalkonium chloride, tinh chất cây trà xanh và Lô hội, Vitamin E,… kèm mùi hương tự nhiên nhẹ nhàng đã tạo ra sự khác biệt so với các sản phẩm vệ sinh phụ nữ khác.
 • Các sản phẩm vệ sinh phụ nữ LadyClean có độ pH tối ưu, thúc đẩy sự cân bằng vi khuẩn ổn định trong vùng kín
 • LadyClean không chỉ làm sạch mà từng sản phẩm với các tính năng nổi trội còn chăm sóc nhu cầu khách hàng, phù hợp cho từng độ tuổi. Mỗi sản phẩm chứa đựng sự cải tiến vượt trội mà hiện nay chưa sản phẩm khác nào trên thị trường có được.
Chất lượng
 • Tất cả các sản phẩm LadyClean được phát triển để duy trì độ pH tối ưu trong vùng kín nữ giới giúp làm giảm viêm nhiễm, nấm ngứa và duy trì sự cân bằng vi khuẩn và độ axit tự nhiên.
 • Các sản phẩm LadyClean phản ánh sự cống hiến của ANDIFRANCE chỉ phát triển các sản phẩm vệ sinh chất lượng cao nhất cho nữ giới.
 • Các sản phẩm LadyClean được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP- WHO theo các tiêu chuẩn của Hiệp định mỹ phẩm ASEAN.
 • Nhà sản xuất tôn trọng triệt để các tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới.
Sản phẩm LadyClean khác biệt như thế nào?
Các sản phẩm LadyClean là Gel vệ sinh phụ nữ theo định hướng vệ sinh chăm sóc, công thức bào chế sử dụng hệ sát khuẩn phổ biến trong ngành y tế kết hợp với Vitamin E, Lô hội và các thành phần khác, được sử dụng vệ sinh bên ngoài âm đạo.
 

Giới thiệu về ANDI PHÁP

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ ANDI PHÁP Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Andi Pháp tên viết tắt ANDIFRANCE PHARMA.,JSC được thành lập tại Việt Nam với chức năng, nhiệm vụ vì sức khoẻ của mọi người, ANDIFRANCE PHARMA.,JSC kết hợp với những đối tác chiến lược tại Việt...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến ANDI PHÁP qua nguồn nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây