CALCIFRANCE Bổ sung calci_Phát triển chiều cao CALCIFRANCE Bổ sung calci_Phát triển chiều cao Calci là thành phần rất cơ bản cấu tạo xương của cơ thể. Nhu cầu này phụ thuộc vào lứa tuổi, quá trình phát triển, chu kì sống của xương, sự hấp thụ calci của cơ thể.

 
001 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Số lượng: 0 Hộp


  • CALCIFRANCE Bổ sung calci_Phát triển chiều cao

  • Đăng ngày 18-02-2017 09:30:51 PM - 3111 Lượt xem
  • Calci là thành phần rất cơ bản cấu tạo xương của cơ thể. Nhu cầu này phụ thuộc vào lứa tuổi, quá trình phát triển, chu kì sống của xương, sự hấp thụ calci của cơ thể.

     CÔNG DỤNG:
Giúp bổ sung calci, kẽm, vitamin D3 cần thiết cho phụ nữ mang thai, trẻ em trong giai đoạn phát triển, thúc đẩy phát triển xương, răng và chiều cao ở trẻ em
Giúp giảm các triệu chứng liên quan tới thiếu hụt calci, còi xương, loãng xương, các triệu chứng do thiếu hụt kẽm, vitamin D3
ĐỐI TƯỢNG DÙNG:                                                                     
Trẻ em chậm lớn, gầy yếu, thấp còi, suy dinh dưỡng, chậm mọc răng, còi xương, chậm phát triển chiều cao, hay ốm do miễn dịch kém, do thay đổi thời tiết
Trẻ em trong giai đoạn phát triển
Phụ nữ mang thai và cho con bú cần nhu cầu về calci
Người cao tuổi, người bị loãng xương do chế độ ăn thiếu calci, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, dùng corticoid kéo dài.
CÁCH SỬ DỤNG:
- Trẻ em < 1 tuổi: dùng theo hướng dẫn của dược sĩ, bác sĩ
- Trẻ em 1-3 tuổi: Uống 10ml/lần, ngày uống 1 lần (1 ống/lần, 1 lần/ngày)
- Trẻ em 4-6 tuổi: Uống 10ml/lần, ngày uống 1-2 lần (1 ống/lần, 1-2 lần/ngày)
- Trẻ em > 6 tuổi và người lớn: Uống 10ml/lần (1 ống/lần, 2-3 lần/ngày)
Lắc đều trước khi uống
MỤC THAM KHẢO CƠ CHẾ TÁC DỤNG
Calci là thành phần rất cơ bản cấu tạo xương của cơ thể. Nhu cầu này phụ thuộc vào lứa tuổi, quá trình phát triển, chu kì sống của xương, sự hấp thụ calci của cơ thể.
Chu kì sống của calci được chia làm 3 giai đoạn:
  1. Quá trình tích lũy xương: Con người lớn lên theo sự phát triển của hệ thống xương. Từ 9-18 tuổi ở nữ, từ 9-20 tuổi ở nam. Sự phát triển này rất tích cực để đạt được tiêu chuẩn chiều cao khi đang trưởng thành- Nhu cầu calci giai đoạn này là cao nhất.
  2. Giai  đoạn từ 20-30 tuổi là giai đoạn tích xương, làm cho đậm độ xương đạt độ chắc tối đa. Khi trưởng thành mức độ loãng xương do tuổi già nặng hay nhẹ quyết định mức tiêu thụ xương ở giai đoạn này.
  3.  Giai đoạn 3 được chuyển tiếp từ 30-40 tuổi- Là giai đoạn tạo sự cân bằng giữa tạo xương và hủy xương. Trong các giai đoạn trên nếu được cung cấp và tạo dựng xương chắc chắn thì mức độ loãng xương khi về già sẽ giảm. Ngược lại do chế độ ăn uống không đảm bảo, do bị nhiễm độc, lao động quá sức v.v…Sự  thoái hóa xương lớn hơn sự tạo dựng xương sẽ dẫn đến loãng xương, dễ gây hậu quả gãy xương, lưng còng…
Người ta đã tổng kết thấy rằng, giai đoạn hủy xương sau tuổi 40 khối xương sẽ mất đi từ 1-3% mỗi năm- Đặc biệt phụ nữ khi đến tuổi mãn kinh và khi tuổi 80 chỉ còn 50-70% khối xương của tuổi 30- Vì vậy muốn kéo dài thời gian giảm loãng xương cần phải có chế độ ăn uống phù hợp, hoặc dùng các chế phẩm bổ sung calci.
Nhu cầu Calci thay đổi theo lứa tuổi như sau:
Trẻ em dưới 6 tháng tuổi 300mg/calci-ngày
        Trẻ em từ 6 tháng tuổi đến 9 tuổi 500mg/ calci-ngày
        Thiếu niên từ 10-15 tuổi 700mg/ calci -ngày
        Người trưởng thành(>18 tuổi) 500mg/ calci -ngày
Để bổ sung  Calci cho cơ thể cần:
Lựa chọn thức ăn giàu calci như: Sữa, phomat, sữa chua, đậu, lạc v.v..
Tăng cường hoạt động thể thao ngoài trời – Sử dụng vitamin D với tác dụng của ánh sáng mặt trời sẽ giúp cho sự hấp thụ và chuyển hóa calci rất tốt cho xương. Vì vậy khikê đơn thuốc có calci người ta thường cho uống kèm vitamin D với liều lượng nhất định theo chỉ định của y bác sĩ.
Bổ sung calci bằng các chế phẩm chứa calci.
CALCI FRANCE là chế phẩm bổ sung calci cho cơ thể của trẻ em và người lớn tuỳ theo liều khyến cáo sử dụng. Trong thành phần ngoài calci còn có thêm một số loại vitamin như; Vitamin D3, Vitamin B1, Vitamin B6 và Zn Gluconate cùng các tá dược khác có tác dụng hỗ trợ cho cơ thể hấp thu calci một cách tốt nhất:
Với thành phần Calci glucoheptonate có trong sản phẩm CALCI FRANCE được nhập khẩu từ Hà Lan có tác dụng hấp thu lượng calci tốt nhất cho cơ thể và an toàn trong sử dụng chế phẩm.
Vitamin D3 với tác dụng của ánh sáng mặt trời sẽ giúp cho sự hấp thụ và chuyển hóa calci rất tốt cho xương.
Zn Gluconate kết hợp với các thành phần trong sản phẩm ngoài tăng cường hấp thu lượng calci mong muốn còn có tác dụng làm giảm ốm nghén cho phụ nữ đang mang thai.
Qua những điều đã nêu trên ta thấy việc bổ sung calci cho cơ thể phải được chú trọng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt ở trẻ em, người già. Chỉ bổ sung qua bằng đường ăn uống hàng ngày nhiều khi không đủ cung cấp calci, mà tốt hơn cả là được bổ sung qua các sản phẩm như thuốc, sản phẩm bảo vệ sức khoẻ đã được Cục ATTP_Bộ Y tế cấp số xác nhận hợp pháp.
 

Giới thiệu về ANDI PHÁP

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ ANDI PHÁP Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Andi Pháp tên viết tắt ANDIFRANCE PHARMA.,JSC được thành lập tại Việt Nam với chức năng, nhiệm vụ vì sức khoẻ của mọi người, ANDIFRANCE PHARMA.,JSC kết hợp với những đối tác chiến lược tại Việt...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến ANDI PHÁP qua nguồn nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây